Bệnh viện Phổi Hải Dương có thêm 2 Phó giám đốc

02-07-2022

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Hùng trao quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc Bệnh viện Phổi Hải Dương cho 2 đồng chí  Phan Thị Hoài Thu, Trưởng phòng Kế hoạch- Tổng hợp và Trần Thị Mai, Trưởng khoa U bướu của bệnh viện, thời gian 5 năm kể từ ngày 01/12/2021.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Hùng trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng hai tân Phó giám đốc

Phó giám đốc sở Nội vụ Phan Nhật Thanh tặng hoa chúc mừng hai tân Phó giám đốc

Phó giám đốc sở Y tế Nguyễn Thị Trung Chính tặng hoa chúc mừng hai tân Phó giám đốc

Giám đốc bệnh viện Phổi Nguyễn Văn Lưu tặng hoa chúc mừng hai tân Phó giám đốc

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn 2 Phó giám đốc mới của bệnh viện tiếp tục học tập nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực thực tiễn đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Chủ động cùng với Đảng ủy, Ban giám đốc bệnh viện lãnh đạo, chỉ đạo cùng tập thể đội ngũ y bác sĩ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao; nâng cao y đức trong khám, chăm sóc và điều trị cho người bệnh.

Vũ Đức Thành