Bệnh viện Phổi Hải Dương niềm tin đến từ hơi thở

25-09-2022

Sức khỏe của bạn - Sứ mệnh của chúng tôi

Bệnh viện Phổi Hải Dương đang có những bước tiến vững vàng về quy mô giường bệnh, lượng bệnh nhân thu dung và điều trị thành công, tiến bộ về trang thiết bị máy móc, trình độ chuyên môn của cán bộ, nhân viên... Thành công của tập thể bệnh viện tạo nên niềm tin của nhân dân trong tỉnh, xứng đáng là đơn vị đầu ngành có chức năng quản lý và điều trị bệnh nhân lao, bệnh nhân bị các bệnh hô hấp trên địa bàn toàn tỉnh.

Bệnh viện luôn tăng cường công tác quản lý, từng bước củng cố việc thực hiện tốt các chế độ, quy chế và các quy định về chuyên môn gắn liền với việc đẩy mạnh công tác giáo dục về y đức, nâng cao tinh thần thái độ phục vụ nhân dân, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Thường xuyên tuyên truyền các chương trình mục tiêu, trong đó chú trọng đẩy mạnh các hoạt động về truyền thông - giáo dục sức khoẻ, nâng cao nhận thức cho nhân dân, để nhân dân tích cực tham gia các hoạt động phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khoẻ trong cộng đồng.

Công tác khám, chữa bệnh cho đối tượng có thẻ bảo hiểm y tế và các đối tượng gia đình chính sách luôn được quan tâm; không phân biệt khám, chữa bệnh giữa người bệnh có thẻ hay không có thẻ bảo hiểm y tế và giữa đối tượng chính sách với các đối tượng khác.

Bệnh viện xây dựng kế hoạch phát động các phong trào thi đua từ đầu năm đến từng bộ phận các khoa, phòng và lập danh sách từng cá nhân đăng ký thi đua. Sau mỗi đợt phát động thi đua có đánh giá kết quả thực hiện, qua đó đã động viên khuyến khích CBVC các đơn vị trực thuộc nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao.

Quy trình khám chữa bệnh

Bước 1: Người bệnh đến bàn hướng dẫn để được hướng dẫn làm thủ tục khám.

Bước 2: Đến cửa tiếp đón nhận số thứ tự khám và tạm ứng tiền, xuất trình thẻ BHYT (nếu có).

Bước 3: Đến phòng khám bệnh để bác sĩ thực hiện khám bệnh

Bước 4: Bệnh nhân đối chiếu thông tin ghi trên phiếu khám, đóng dấu sổ y bạ, đơn thuốc và đóng tiền viện phí.

Bước 5: Đến quầy lĩnh thuốc và mua thuốc rồi ra về hoặc nhập viện (nếu bắt buộc)

Vũ Đức Thành