bvphoihaiduong@gmail.com Hotline 0964.911.616 - 0982.155.858

Tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

 • Bệnh viện Phổi Hải Dương

  2/11/2022

  Chiều ngày 02/11/2022, Thực hiện Quyết định của Thành ủy Hải Dương, được sự nhất trí của Đảng ủy bệnh viện Phổi Hải Dương. Chi bộ Điều trị II long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú Đỗ Đức Hiệp và Nguyễn Quang Hùng.

  Lễ kết nạp được tổ chức tại hội trường lớn của bệnh viện

  Sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, 02 quần chúng ưu tú đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, quần chúng Đỗ Đức Hiệp và Nguyễn Quang Hùng trở thành đảng viên của Chi bộ Điều trị II thuộc Đảng bộ Bệnh viện bệnh viện Phổi Hải Dương.

  Về dự buổi lễ kết nạp Đảng viên có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Văn Lưu - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện cho Chi uỷ, Bí thư Chi bộ công bố Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới, phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ các Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành các Đảng viên chính thức.

  Đồng chí Trần Thị Mai - Bí thư chi bộ công bố Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới

  Đồng chí Trần Thị Mai - Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng viên

  Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 đồng chí Đỗ Đức Hiệp và Nguyễn Quang Hùng đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

  Đồng chí Đảng viên mới Đỗ Đức Hiệp đọc lời tuyên thệ

  Đồng chí Đảng viên mới Nguyễn Quang Hùng đọc lời tuyên thệ

  Đồng chí Trần Thị Mai - Bí thư chi bộ phát biểu nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ Đảng viên dự bị cho 2 đồng chí Đỗ Đức Hiệp và Nguyễn Quang Hùng.

  Đồng chí Trần Thị Mai - Bí thư chi bộ phát biểu

  Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Lưu – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện Phổi Hải Dương đã chúc mừng các đồng chí đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Bệnh viện Phổi Hải Dương ngày càng phát triển.

  Đồng chí Nguyễn Văn Lưu – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện phát biểu

  Kết thúc buổi lễ, đại diện quần chúng ưu tú thuộc khoa HSCC lên tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí Đảng viên mới.

  Đại diện quần chúng ưu tú thuộc khoa HSCC lên tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí Đảng viên mới

   

  Vũ Đức Thành


Đang xử lý

Original text