Bế mạc giải cầu lông Bệnh viện Phổi Hải Dương lần thứ III năm 2023.

15-02-2023

Từ ngày 14-15/2/2023, Bệnh viện Phổi Hải Dương tổ chức Giải cầu lông nội bộ lần III năm 2023. Đây là hoạt động hướng tới chào mừng Đại hội Công đoàn bệnh viện lần thứ XXV nhiệm kỳ 2023 - 2028 và kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2023.

Với mục đích đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe và cổ vũ, động viên cán bộ bệnh viện lập thành tích hướng tới  kỉ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2023), Bệnh viện Phổi Hải Dương tổ chức thành công giải cầu lông cho cán bộ, viên chức, người lao động năm 2023. Tham dự giải có 26 vận động viên đến từ các khoa, phòng của bệnh viện. Các đội được chia thành từng bảng, thi đấu theo hình thức bốc thăm và đấu loại trực tiếp để chọn ra đội nhất, nhì các bảng. Với tinh thần thể thao, các vận động viên đã mang đến cho giải đấu những trận thi đấu hay, những đường cầu đẹp, tạo không khí sôi nổi, đoàn kết, vui tươi cho tập thể viên chức, người lao động bệnh viện.

Các vận động viên sôi nổi tranh tài

Trải qua các trận đấu, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội suất sắc đạt thành tích cao. Giải cầu lông của bệnh viện được tổ chức hàng năm nhằm phát động phong trào luyện tập thể dục thể thao trong bệnh viện ngày càng phát triển, tăng cường sức khỏe, tinh thần cho đội ngũ cán bộ viên chức, lao động trong đơn vị nhằm nâng cao tinh thần phục vụ người bệnh, làm tốt công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Đ/c Nguyễn Văn Lưu – Giám đốc bệnh viện trao giải thưởng cho các đội

Đ/c Nguyễn Văn Cường (áo trắng) – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện trao giải thưởng cho các đội

Một số hình ảnh tại lễ trao giải:

Giải Cầu lông lần thứ III năm 2023 do Bệnh viện Phổi Hải Dương tổ chức đã tạo nên sân chơi thể thao lành mạnh, thu hút được đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động, đoàn viên công đoàn tham gia. Qua đó thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, khích lệ cán bộ, nhân viên tham gia phong trào thể thao rèn luyện thể chất, trí tuệ, góp phần xây dựng “Đời sống văn hóa”, “Cơ quan văn hóa”, hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Vũ Thị Mai Anh, Nguyễn Trường Giang