Bệnh viện Phổi Hải Dương đã long trọng tổ chức lễ mít tinh Hưởng ứng ngày Thế giới phòng chống lao 24/3/2023.

23-03-2023

Sáng ngày 23/3/2023, Bệnh viện Phổi Hải Dương đã long trọng tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng ngày Thế giới phòng chống lao 24/3 với chủ đề năm 2023 là:

Tới dự lễ mít tinh có Ban Lãnh đạo Bệnh viện, CBYT các khoa/phòng trực thuộc Bệnh viện, sinh viên các trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, Cao đẳng Dược Trung ương, Cao đẳng Y tế Hải Dương đang thực tập, người bệnh và người nhà người bệnh hiện đang điều trị nội trú tại Bệnh viện cùng các phóng viên Đài truyền hình Hải Dương, Báo Hải Dương, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh cũng đã về dự và đưa tin cho sự kiện long trọng này.

Toàn cảnh lễ mít tinh

Đây là một hoạt động quan trọng và ý nghĩa hàng năm hướng đến cam kết chính trị và hỗ trợ người bệnh chiến thắng bệnh lao, đồng thời tuyên truyền nâng cao kiến thức của người dân và cộng đồng về bệnh lao trong công tác phòng, chống lao.

Chủ đề Ngày Thế giới phòng chống lao năm 2023 của Việt Nam:

“VIỆT NAM CHIẾN THẮNG BỆNH LAO”

Năm 2023 là một năm rất quan trọng để chúng ta cùng vào cuộc, đây được coi là “năm hi vọng” để nhận được sự chung tay, tập hợp sức mạnh trong tiến trình thanh toán bệnh lao.

Bác sĩ Trần Thảo Ly - Phòng CĐT đọc thông điệp truyền thông

Hòa chung khí thế đó, Bệnh viện Phổi Hải Dương cũng góp phần nhỏ bé của mình vào công cuộc thanh toán bệnh lao chung của toàn cầu cũng như của Việt Nam nói riêng và chúng ta hoàn toàn tin tưởng rằng việc chấm dứt bệnh lao là hoàn toàn có thể.

CN Vũ Thị Phương - Phòng CĐT

Vũ Đức Thành

Hoạt động thường niên hàng năm tại bv Phổi Hải Dương!

Ngô Thị Thảo - Sở Tài nguyên môi trường tỉnh HD

Rất hay ạ!

Luu Nguyen

Rất tốt, cảm ơn các bạn!