Công đoàn Ngành Y tế Hải Dương tổ chức lễ báo công, gặp mặt, biểu dương trao thưởng 38 con em cán bộ, đoàn viên, CNVC LĐ Ngành Y tế là học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp Quốc gia năm học 2021-2022.

21-08-2022

Sáng 19/8 Công đoàn Ngành Y tế Hải Dương tổ chức lễ báo công tại đền thờ nhà giáo Chu Văn An, gặp mặt, biểu dương trao thưởng 38 con em cán bộ, đoàn viên, CNVC LĐ Ngành Y tế là học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp Quốc gia năm học 2021-2022.

Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế Hải Dương Nguyễn Thanh Bình khen thưởng con em đoàn viên đạt giải Quốc gia và cấp tỉnh năm học 2021 - 2022. Ảnh: St

Trong năm học 2021-2022, toàn ngành Y tế Hải Dương có trên 500 em, là con của cán bộ công nhân viên chức lao động là học sinh giỏi các cấp. Trong số này có 38 học sinh đã đoạt giải các kỳ thi cấp quốc gia và cấp tỉnh. Nhiều em có hoàn cảnh gia đình hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực phấn đấu là học sinh giỏi, chăm ngoan.

Các em học sinh tiêu biểu đạt giải cấp quốc gia như: em Lưu Thịnh Khang, con đồng chí Lưu Văn Quynh, thuộc Công đoàn Trung tâm Y tế huyện Cẩm Giàng đạt giải nhì môn Toán; em Nguyễn Phan Lưu Quang, con đồng chí Nguyễn Văn Lưu, Giám đốc Bệnh viện Phổi đạt giải ba môn Sinh; em Tăng Đức Việt con đồng chí Tăng Đức Chức, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh đạt giải khuyến khích môn Hóa.

PGĐ Sở Y tế Hải Dương Nguyễn Thị Trung Chính khen thưởng con em đoàn viên đạt giải Quốc gia và cấp tỉnh năm học 2021 - 2022.  Ảnh: St

Đối với các em đạt giải trong kỳ thi cấp tỉnh, con cán bộ đoàn viên công đoàn Ngành Y tế giành 7 giải nhì, 15 giải ba và các giải khuyến khích.

Công đoàn ngành Y tế Hải Dương đánh giá cao nỗ lực và thành tích của các em đã đạt giải trong năm học qua. "Đây là sự khởi đầu thuận lợi của sự thành công, tuy nhiên các em học sinh tiếp tục nỗ lực cố gắng giành nhiều thành tích học tập cao hơn, phấn đấu học giỏi hơn, nuôi dưỡng những ước mơ, hoài bão để trở thành những người con ngoan, trò giỏi, công dân hữu ích cho đất nước…" - Chủ tịch CĐ ngành Y tế Hải Dương Nguyễn Thanh Bình nói.

Ảnh: St

Trước đó, công đoàn ngành Y tế Hải Dương đã tổ chức cho các em học sinh tiêu biểu báo công và dâng hương tại đền thờ nhà giáo Chu Văn An, phường Văn An, TP Chí Linh.

Ths. Vũ Đức Thành