Lễ kết nạp Đảng viên mới

18-11-2022

Chiều ngày 18/11/2022, Thực hiện Quyết định của Thành ủy Hải Dương, được sự nhất trí của Đảng ủy bệnh viện Phổi Hải Dương. Chi bộ Điều trị I long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trần Phương Nam.

Sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, quần chúng ưu tú đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, quần chúng Trần Phương Nam trở thành đảng viên của Chi bộ Điều trị I thuộc Đảng bộ Bệnh viện bệnh viện Phổi Hải Dương.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng.

Sau phần nghi thức, đại diện cho Chi bộ công bố Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới, phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ các Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành các Đảng viên chính thức.

Đại diện cho Chi bộ công bố Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới

Đồng chí Nguyễn Thị Lê - Bí thư chi bộ Điều trị I trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Lê – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Bệnh phổi đã chúc mừng đồng chí đảng viên mới Trần Phương Nam đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Bệnh viện Phổi Hải Dương ngày càng phát triển.

Kết thúc buổi lễ, đại diện chi bộ lên tặng hoa chúc mừng đồng chí Đảng viên mới.

Ths. Vũ Thị Mai Anh