Tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

22-12-2022

Thực hiện Quyết định của Thành uỷ Hải Dương, được sự nhất trí của Đảng ủy bệnh viện. Chi bộ Chỉ đạo tuyến - Dược - Cận lâm sàng long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới.

Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022). Chiều nay tại hội trường lớn của bệnh viện, Chi bộ Chỉ đạo tuyến - Dược - Cận lâm sàng long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Hạnh và Bùi Thị Phượng.

Lễ kết nạp được tổ chức tại hội trường lớn của bệnh viện

Sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, 02 quần chúng ưu tú đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, quần chúng Nguyễn Thị Hạnh và Bùi Thị Phượng trở thành đảng viên của Chi bộ Chỉ đạo tuyến - Dược - Cận lâm sàng thuộc Đảng bộ Bệnh viện bệnh viện Phổi Hải Dương.

Tới dự buổi lễ kết nạp Đảng viên có sự hiện diện của đồng chí Phan Thị Hoài Thu - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Giám đốc bệnh viện. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng.

Nghi thức chào cờ

Sau phần nghi thức, Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Hạnh và Bùi Thị Phượng đọc đơn xin vào Đảng.

Quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Hạnh đọc đơn xin vào Đảng

Quần chúng ưu tú Bùi Thị Phượng đọc đơn xin vào Đảng

Đại diện Đảng viên được Chi bộ phân công giúp đỡ quần chúng vào Đảng lên đọc lời giới thiệu người vào Đảng.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Lan Đảng viên được phân công giúp đỡ quần chúng Nguyễn Thị Hạnh

Đồng chí Nguyễn Trường Giang Đảng viên được phân công giúp đỡ quần chúng Bùi Thị Phượng

Đại diện cho Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Cường Bí thư Chi bộ công bố Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới, phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ các Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành các Đảng viên chính thức.

Đồng chí Nguyễn Văn Cường - Bí thư chi bộ công bố Quyết định kết nạp Đảng

Đồng chí Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới Nguyễn Thị Hạnh

Đồng chí Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới Bùi Thị Phượng

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 đồng chí Nguyễn Thị Hạnh và Bùi Thị Phượng đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đồng chí Đảng viên mới Nguyễn Thị Hạnh đọc lời tuyên thệ

Đồng chí Đảng viên mới Bùi Thị Phượng đọc lời tuyên thệ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Thị Hoài Thu - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Giám đốc bệnh viện đã chúc mừng 02 đồng chí đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Bệnh viện Phổi Hải Dương ngày càng phát triển.

Đồng chí Phan Thị Hoài Thu - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Giám đốc bệnh viện phát biểu

Kết thúc buổi lễ, đại diện Chi bộ Chỉ đạo tuyến - Dược - Cận lậm sàng lên tặng hoa chúc mừng 02 đồng chí Đảng viên mới.

Đại diện Chi bộ Chỉ đạo tuyến - Dược - Cận lậm sàng lên tặng hoa chúc mừng

Ths Vũ Thị Mai Anh