bvphoihaiduong@gmail.com Hotline 0964.911.616 - 0982.155.858

Bệnh viện Phổi Hải Dương tiếp nhận tài trợ từ hãng Morinaga tặng sữa cho bệnh nhân và nhân viên y tế

 • Bệnh viện Phổi Hải Dương

  12/5/2023

  Hãng Morinaga tặng sữa cho bệnh nhân và nhân viên y tế Bệnh viện Phổi Hải Dương.

   

  Ngày 28/4/2023, đại diện hãng sữa Morinaga đã đến thăm hỏi và trao tặng sữa dinh dưỡng Climeal cho bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Phổi Hải Dương. Thông qua Tổ Công tác xã hội của Bệnh viện, các phần quà sẽ được trao tới từng bệnh nhân. Đồng thời, để động viên nhân viên y tế của Bệnh viện, hãng sữa cũng trao tặng các phần quà đến tất cả cán bộ và nhân viên y tế đang làm việc tại bệnh viện.

  Hiện nay, mỗi ngày Bệnh viện Phổi Hải Dương có trên 300 bệnh nhân điều trị nội trú, trong đó chủ yếu bệnh nhân là người cao tuổi, mỗi hộp sữa được trao tặng thể hiện tinh thần tương thân tương ái, tiếp thêm sức mạnh cho người bệnh.

  Theo đại diện hãng sữa Morinaga,  Climeal là thức uống dinh dưỡng tốt, bổ sung năng lượng và tăng sức đề kháng cho người sử dụng.

  Thay mặt Tổ công tác xã hội Bệnh viện Phổi Hải Dương, đồng chí Nguyễn Thị Phương cũng đã gửi lời cảm ơn tới doanh nghiệp và hy vọng trong thời gian tới hãng sữa Morinaga tham gia nhiều hơn nữa các hoạt động từ thiện, chương trình tài trợ để động viên người bệnh và lan tỏa những giá trị tốt đẹp, nhân văn trong cộng đồng.

   

  TỔ CÔNG TÁC XÃ HỘI

Đã tặng
179
8
10
47
Bạn đọc thấy nội dung hay hãy ấn tặng sao, tác giả sẽ thêm động lực viết bài báo khác hay hơn, cảm ơn bạn.

Bình luận

Vũ Đức Thành

Rất ý nghĩa ❤️


Đang xử lý