bvphoihaiduong@gmail.com Hotline 0964.911.616 - 0982.155.858

Bệnh viện Phổi Hải Dương trao tặng quà Tết do Quỹ PASTB tài trợ cho bệnh nhân lao có hoàn cảnh khó khăn

 • Bệnh viện Phổi Hải Dương

  9/1/2023

  Chiều ngày 09/01/2023, đại diện Ban Giám đốc Bệnh viện Phổi Hải Dương, khoa/phòng điều trị cho người bệnh lao, phòng Chỉ đạo tuyến cùng Cộng tác viên Quỹ Hỗ trợ người bệnh chiến thắng bệnh lao (gọi tắt là Quỹ PASTB) đã tiến hành trao quà tặng cho 40 người mắc bệnh lao có hoàn cảnh khó khăn hiện đang điều trị nội trú và ngoại trú tại bệnh viện nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2023.

  Nhằm động viên người bệnh vượt qua hoàn cảnh khó khăn, chiến thắng bệnh tật và đón Tết Nguyên đán ấm áp, nghĩa tình. Ngày 09/01/2023, đại diện Ban Giám đốc Bệnh viện Phổi Hải Dương, khoa/phòng điều trị cho người bệnh lao, phòng Chỉ đạo tuyến cùng Cộng tác viên Quỹ Hỗ trợ người bệnh chiến thắng bệnh lao (gọi tắt là Quỹ PASTB) đã tiến hành trao quà tặng cho 40 người mắc bệnh lao có hoàn cảnh khó khăn hiện đang điều trị nội trú và ngoại trú tại bệnh viện nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2023. Mỗi suất quà gồm 300.000 đồng tiền mặt từ Quỹ PASTB.

   

  Bác sĩ CKII Phan Thị Hoài Thu, Phó Giám đốc Bệnh viện Phổi Hải Dương trao quà cho người bệnh

   

  Bác sĩ CKII Phan Thị Hoài Thu, Phó Giám đốc Bệnh viện Phổi Hải Dương đã đại diện cho Ban Giám đốc trao tặng quà cho người bệnh và gửi những lời động viện đến bệnh nhân lao hãy kiên trì điều trị, tuân thủ đúng phác đồ để mang lại hiệu quả điều trị.

   

  Ths Nguyễn Văn Cường, Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến trao quà cho người bệnh

   

  Ths.Bs Đặng Thanh Xuân, Trưởng khoa Khám bệnh trao quà cho người bệnh

   

  Quỹ PASTB là một quỹ xã hội, từ thiện, phi lợi nhuận, nhằm hỗ trợ chăm sóc, dự phòng, điều trị cho người bệnh lao, người bị ảnh hưởng bởi bệnh lao, có phạm vi hoạt động trên toàn quốc. Với sự ra đời và đi vào hoạt động của PASTB, nhiều bệnh nhân được hưởng lợi, đặc biệt là những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, Quỹ PASTB sẽ hỗ trợ mua BHYT cho người mắc bệnh lao nếu chưa có. Bệnh lao là bệnh hoàn toàn có thể chữa khỏi và bệnh nhân dù có nghèo đến đâu cũng sẽ được chữa bệnh bởi có sự giúp đỡ của Quỹ PASTB.

   

  Ths Phạm Thị Hoa


Đang xử lý

Original text