bvphoihaiduong@gmail.com Hotline 0964.911.616 - 0982.155.858

Một ca bệnh nặng được hội chẩn trực tuyến với tuyến Trung ương.

 • Bệnh viện Phổi Hải Dương

  24-10-2022

  Chiều ngày 24/10, Bệnh viện Phổi Hải Dương tham gia hội chẩn ca bệnh trực tuyến với các Giáo sư, tiến sĩ đầu ngành tại Bệnh viện Phổi Trung ương.

  Nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị hiệu quả các ca bệnh khó, phức tạp và nâng cao trình độ chuyên môn của các y bác sĩ. Chiều ngày 24/10 tại hội trường lớn, Bệnh viện Phổi Hải Dương tham gia hội chẩn ca bệnh trực tuyến với các Giáo sư, tiến sĩ đầu ngành tại Bệnh viện Phổi Trung ương.

  Ca bệnh được hội chẩn là bệnh nhân V.Đ.L, 88 tuổi với chẩn đoán sơ bộ: Suy hô hấp - Viêm phổi - Xẹp phổi trái - Theo dõi K phổi/THA - Suy kiệt. Chẩn đoán phân biệt: Dị vật đường thở, Lao phổi.

  Báo cáo ca bệnh: Bs Lê Thị Hoa  - Khoa Hồi sức cấp cứu

  Tại buổi hội chẩn này, các y bác sĩ tại Bệnh viện Phổi Hải Dương đã được các chuyên gia đầu ngành phân tích tình trạng của người bệnh và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất cho người bệnh.

  Đây là một hoạt động thường xuyên của Bệnh viện. Nhờ đó, người bệnh được điều trị tốt nhất ngay tại chỗ, hạn chế việc chuyển lên tuyến trên và tiết kiệm chi phí tối đa cho người bệnh.

   

  Vũ Đức Thành

   

Đã tặng
11
0
0
2
Bạn đọc thấy nội dung hay hãy ấn tặng sao, tác giả sẽ thêm động lực viết bài báo khác hay hơn, cảm ơn bạn.

Bình luận


Đang xử lý
0964.911.616