Bệnh viện Phổi Hải Dương tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2023.

10-01-2023

Chiều ngày 10/01/2023, Bệnh viện Phổi Hải Dương tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác bệnh viện năm 2022 và Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức (CBVC) năm 2023.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn các đồng chí là Trưởng, phó các khoa, phòng, Trưởng các đoàn thể và các đại biểu viên chức, người lao động do các khoa phòng bầu chọn.

Toàn cảnh hội nghị và các đại biểu tham dự

Tại Hội nghị, các đại biểu đã lắng nghe Báo cáo tổng kết hoạt động Bệnh viện năm 2022 và triển khai kế hoạch công tác Bệnh viện năm 2023; Báo cáo công tác tài chính năm 2022; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2022; Tổng kết phong trào thi đua năm 2022 và phát động thi đua năm 2023.

Trong năm 2022, vượt qua những khó khăn thách thức kéo dài do đại dịch Covid -19, Bệnh viện Phổi Hải Dương đã bám sát chỉ đạo của UBND tỉnh và của Sở Y tế, chủ động, sáng tạo, tích cực triển khai nhiều giải pháp, hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ được giao. Đặc biệt Bệnh viện đã hoàn thành suất sắc nhiệm vụ thu dung, điều trị bệnh nhân Covid-19 nặng và nguy kịch do UBND tỉnh Hải Dương giao. Kết quả khám, chữa bệnh năm 2022 như sau: số lần khám bệnh: 29.129 lượt đạt 108%; số người bệnh điều trị nội trú: 10.016 lượt đạt 117%, công suất sử dụng giường bệnh đạt 94%, điều trị bệnh nhân Covid-19 nặng và nguy kịch: 306 bệnh nhân.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Lưu - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện Phổi Hải Dương đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực và kết quả đạt được của Bệnh viện trong năm 2022, đồng thời cũng nhấn mạnh những khó khăn của bệnh viện vẫn còn hiện hữu do cơ chế chính sách. Đồng chí mong muốn thời gian tới, toàn thể viên chức, người lao động Bệnh viện cần tiếp tục duy trì phát huy lợi thế, thành công đã đạt được, khắc phục những khó khăn, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ mục tiêu đề ra trong năm 2023 để xứng đáng với sự ghi nhận của UBND tỉnh, Sở Y tế và đặc biệt là sự tin tưởng gửi gắm của người dân trong điều trị bệnh hô hấp.

Đồng chí Nguyễn Văn Lưu - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Cũng trong khuôn khổ Hội nghị, các đại biểu cũng đã cùng nhau thảo luận ý kiến và thông qua các nội dung quy chế chi tiêu nội bộ và một số vấn đề liên quan. Trong không khí dân chủ, cởi mở, các đại biểu đã có nhiều ý kiến đóng góp và được lãnh đạo bệnh viện tiếp thu, giải đáp các thắc mắc. Với tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm và nhất trí cao, Hội nghị CBVC năm 2023 của Bệnh viện Phổi Hải Dương đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Ths Phạm Thị Hoa