bvphoihaiduong@gmail.com Hotline 0964.911.616 - 0982.155.858

Khoa Khám bệnh

 
TỔ NỮ CÔNG - ẢNH CHỤP NĂM 2023

TẬP THỂ KHOA - ẢNH CHỤP NĂM 2023

 
 
KHUÔN VIÊN KHOA KHÁM BỆNH


1. Giới thiệu chung:

Khoa khám bệnh - Bệnh viện Phổi HD nằm ở tòa nhà số 7, tọa lạc giữa trung tâm bệnh viện. Tại đây với một đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng chuyên khoa hô hấp giàu kinh nghiệm luôn nhận được sự tin tưởng rất lớn từ người bệnh. Và nếu bạn đang có nhu cầu khám và chữa bệnh tại đây đừng bỏ qua thông tin chia sẻ trong bài viết này nhé. Trung bình mỗi ngày chúng tôi đón tiếp và khám bệnh, điều trị  cho gần 200 lượt người dân đến từ các phường, xã và huyện lân cận. Chủ yếu điều trị ngoại trú bệnh lao, ung thư phổi, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính.

Mô hình 5S thực sự đã giúp chúng tôi có được môi trường làm việc sạch, đẹp, ngăn nắp, gọn gàng, tạo thiện cảm cho người bệnh đến thăm khám và điều trị.

Các điều dưỡng, bác sỹ trong khoa luôn học hỏi kiến thức, kinh nghiệm từ đồng nghiệp, qua tài liệu sách vở, qua các buổi tập huấn, hội thảo để cùng nhau nâng cao năng lực chuyên môn, trau dồi đạo đức nghề nghiệp.

Với phương châm “Khám bệnh tận tâm, nâng tầm chất lượng” chúng tôi luôn coi chất lượng, sự tận tâm là kim chỉ nam để hoạt động. Tập thể điều dưỡng, bác sỹ, hộ lý của khoa luôn sát cánh cùng nhau quyết tâm, đoàn kết, nỗ lực, hoàn thiện hơn để xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân.

Điện thoại: 02203.897796

Email: khoakhambenhbvl@gmail.com

2. Các phòng khám trực thuộc khoa:

- Phòng khám Lao

- Phòng khám U Bướu

- Phòng khám bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính

- Phòng khám các bệnh hô hấp ngoài lao

- Phòng khám hậu Covid

3. Nhân Lực:

- Tổng số nhân viên: 28 người

- Bác sỹ: 04 (Ths.Bs: 02; đại học: 02)

- Điều dưỡng: 22( Đại học: 22)

- Hộ lý: 02

4. Lãnh đạo đương nhiệm:

- Trưởng khoa: Ths.Bs: Đặng Thanh Xuân

- Điều dưỡng trưởng: Nguyễn Thị Phương

5. Chức năng nhiệm vụ:

Khoa khám bệnh là 1 khoa lâm sàng có nhiệm vụ đón tiếp, hướng dẫn tiếp nhận người bệnh đến khám, điều trị bệnh. Thực hiện công tác điều trị ngoại trú cho nguời bệnh lao, COPD,… Hướng dẫn, tư vấn chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân. Khoa khám bệnh được bố trí các phòng khám, phòng làm cận lâm sàng một cách khoa học tiện lợi, một chiều theo đúng quy định, có đủ trang thiết bị y tế phục vụ theo tiêu chuẩn bệnh viện hạng I.

6. Hoạt động chuyên môn:

Tại khoa Khám bệnh mỗi ngày tiếp đón khoảng 200 người bệnh với hệ thống lấy số tự động, người bệnh không phải xếp hàng chờ đợi và được gọi theo thứ tự.

Hiện nay khoa khám bệnh đang cung cấp các dịch vụ theo các tiêu chí là an toàn, minh bạch, thân thiện, dễ tiếp cận, toàn diện và hiện đại. Chúng tôi đang triển khai mở rộng quy mô khám bệnh trực tuyến online tiện lợi, đơn giản.

Đến với khoa Khám bệnh, bạn sẽ có một đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, luôn tôn trọng, vui vẻ, hướng dẫn, tư vấn nhiệt tình về tình trạng bệnh lý của người bệnh, đạt hiệu quả cao trong điều trị.

Sự ân cần, lịch sự, niềm nở, vui vẻ, tận tâm, tận tụy trong phục vụ người bệnh khoa khám bệnh đang từng bước phát triển, luôn đổi mới phong cách làm việc, cải tiến những thủ tục hành chính, rút ngắn thời gian chờ đợi của người bệnh cũng như nâng cao chất lượng điều trị. Khoa Khám bệnh đã và đang tạo được niềm tin, uy tín và sự tin tưởng của nhân dân trong tỉnh.

7. Những khen thưởng đã đạt được

Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương tặng danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc" các năm 2014, 2015,

Giám đốc Sở Y tế Hải Dương tăng giấy khen "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" các năm 2013, 2016, 2017, 2018, 2019, 2020, 2021.

8. Các hoạt động đoàn thể:

 

 


Đang xử lý
0964.911.616