Bệnh viện Phổi Hải Dương tổ chức kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2024).

16-10-2024 | 16:26

Nhằm tôn vinh các chị em đang công tác tại Bệnh viện Phổi Hải Dương nhân ngày 20-10, Bệnh viện đã tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và 14 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

BsCKII Phan Thị Hoài Thu – Phó giám đốc bệnh viện trao tặng bó hoa tươi thắm cho Ths Hoàng Thị Hương Giang - Trưởng ban nữ công - đại diện cán bộ nhân viên nữ của bệnh viện.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, thay mặt Ban lãnh đạo bệnh viện, BsCKII Phan Thị Hoài Thu – Phó giám đốc bệnh viện đã ghi nhận, biểu dương và cảm ơn toàn thể nữ nhân viên bệnh viện về những đóng góp to lớn trong quá trình xây dựng và phát triển bệnh viện. Đồng chí cũng tin tưởng rằng chị em sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tích cực nâng cao chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, không ngừng đóng góp sức lực, trí tuệ và tâm huyết của mình vào sự phát triển ngày càng lớn mạnh của bệnh viện.

BsCKII Phan Thị Hoài Thu – Phó giám đốc bệnh viện thay mặt Ban lãnh đạo bệnh viện phát biểu ghi nhận, biểu dương và cảm ơn toàn thể nữ nhân viên bệnh viện về những đóng góp to lớn trong quá trình xây dựng và phát triển bệnh viện.

Lễ kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp để nữ nhân viên bệnh viện ôn lại lịch sử và thêm tự hào về những người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”. Đây cũng là cơ hội để chị em có thể vui chơi, gặp gỡ, sẻ chia cũng như trao đổi kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống mang lại những phút giây vui tươi, thư giãn góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo không khí vui vẻ, làm việc hăng say cho tập thể nữ của bệnh viện.

Nhân dịp này, Ban nữ công bệnh viện đã biểu dương tập thể và cá nhân điển hình trong quá trình công tác, học tập, rèn luyện cũng như mọi mặt của đời sống xã hội, nhằm tôn vinh hình ảnh Nữ CBVC và NLĐ Bệnh viện vượt qua khó khăn xứng đáng với danh hiệu thi đua “Phụ nữ Việt Nam Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Cũng nhân dịp này, Công đoàn, Ban nữ công bệnh viện tổ chức Hội thi cắm hoa với chủ đề “Đoàn kết - Phát triển”. 12 tổ nữ công tham gia đã mang đến 12 tác phẩm đẹp về hình thức, ý nghĩa về nội dung. Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải cho các tác phẩm đạt kết quả xuất sắc, trong đó giải nhất thuộc về tổ nữ công phòng Tài chính kế toán.

Xin chúc chị em phụ nữ luôn vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn là những bông hoa đẹp nhất, thành công nhất trong công việc và cuộc sống!

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi cắm hoa với chủ đề “Đoàn kết – Phát triển”:

Và 12 tác phẩm đạt giải của cuộc thi:

Ths Phạm Thị Hoa