bvphoihaiduong@gmail.com Hotline 0964.911.616 - 0982.155.858

Chủ tịch UBND tỉnh thăm chúc tết bệnh viện Phổi Hải Dương

 • Bệnh viện Phổi Hải Dương

  17-01-2023

  Ngày 17/1/2023, Chủ tịch UBND tỉnh Triệu Thế Hùng cùng lãnh đạo Sở Y tế và các ngành liên quan thăm bệnh viện Phổi Hải Dương tặng quà, chúc Tết, động viên cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện Phổi Hải Dương nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

   

   

  Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Triệu Thế Hùng trao quà cho Bệnh viện Phổi Hải Dương

   

  Thay mặt cho Bệnh viện Phổi Hải Dương, đồng chí Nguyễn Văn Lưu - Giám đốc bệnh viện báo cáo những kết quả đạt được của bệnh viện trong năm 2022. Vượt qua những khó khăn do đại dịch Covid-19, năm 2022 Bệnh viện Phổi Hải Dương đã cơ bản đạt được những chỉ tiêu kế hoạch được giao và hoàn thành suất sắc nhiệm vụ điều trị cho bệnh nhân Covid-19 nặng và nguy kịch.

   

  Đồng chí Nguyễn Văn Lưu - Giám đốc bệnh viện báo cáo những kết quả đạt được của bệnh viện trong năm 2022

   

  Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Chủ tịch UBND tỉnh Triệu Thế Hùng đã tặng quà và gửi lời tri ân, lời chúc sức khoẻ, chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện Phổi Hải Dương đón Tết Nguyên đán được đầm ấm, vui tươi.

   

  Chủ tịch UBND tỉnh Triệu Thế Hùng cũng đến thăm hỏi các bệnh nhân đang điều trị tại đây và động viên người bệnh và gia đình khắc phục khó khăn khi phải nằm viện điều trị khi những ngày Tết đã cận kề, sớm ổn định sức khỏe.

   

  Chủ tịch UBND tỉnh Triệu Thế Hùng thăm hỏi tặng quà các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện

   

  Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Triệu Thế Hùng đánh giá cao nỗ lực của Bệnh viện Phổi Hải Dương trong bối cảnh chung của ngành y tế còn nhiều khó khăn về nhân lực, cơ sở vật chất, đồng thời hoan ngênh những đóng góp quan trọng của bệnh viện trong việc góp sức chống dịch thành công trên địa bàn tỉnh.

   

  Chủ tịch UBND tỉnh Triệu Thế Hùng ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm về công tác khám và điều trị bệnh cho người dân của tập thể Bệnh viện Phổi Hải Dương trong năm 2022

   

  Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị bệnh viện cần chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng chăm lo sức khỏe, phục vụ nhân dân, không lơ là với dịch Covid-19 trong dịp Tết quý Mão 2023; đồng thời chúc toàn thể đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên bệnh viện dồi dào sức khỏe, đón Tết an vui, mạnh khỏe, hạnh phúc. 

   

  Ths Phạm Thị Hoa

   

Đã tặng
10
1
1
8
Bạn đọc thấy nội dung hay hãy ấn tặng sao, tác giả sẽ thêm động lực viết bài báo khác hay hơn, cảm ơn bạn.

Bình luận


Đang xử lý
0964.911.616