Bệnh viện Phổi Hải Dương tiếp nhận tài trợ từ ngân hàng BIDV chi nhánh Thành Đông

16-12-2022

Sáng 16/12/2022, tại Bệnh viện Phổi Hải Dương, 06 máy lọc nước RO đã được ngân hàng BIDV chi nhánh Thành Đông trao tặng cho bệnh viện để phục vụ tốt hơn trong việc khám và điều trị bệnh.

Bà Vũ Thị Dân Huyền (áo tím) - Trưởng phòng TC-KT

Tại buổi trao tặng có sự tham gia của trưởng phòng TC-KT Vũ Thị Dân Huyền. Thay mặt Bệnh viện, bà Vũ Thị Dân Huyền – Trưởng phòng TC-KT bệnh viện gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhà hảo tâm là ngân hàng BIDV chi nhánh Thành Đông đã dành sự quan tâm cho bệnh viện, đây là món quà ý nghĩa và thiết thực nhằm hỗ trợ công tác khám, chữa bệnh cho bệnh nhân tại Bệnh viện Phổi Hải Dương. Số máy lọc nước RO này sẽ đuợc bổ sung vào trang thiết bị của bệnh viện.

06 Máy lọc nước RO của hãng DAIKIOSAN

Mong rằng trong tương lai sự hợp tác, hỗ trợ giữa những mạnh thường quân và Bệnh viện sẽ được duy trì lâu dài và ngày càng bền chặt để có nhiều người bệnh được thụ hưởng lợi ích của việc làm đầy tính nhân văn này.

Ths Vũ Thị Mai Anh