Bệnh viện Phổi Hải Dương Mít tinh kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3

08-03-2024

Chiều ngày 07/3/2024, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, Công đoàn Bệnh viện Phổi Hải Dương long trọng tổ chức buổi lễ mít-tinh kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2024), 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng nhằm mục đích khơi dậy truyền thống vẻ vang và đề cao về phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ.

Tham dự lễ mít-tinh có TS.BS Nguyễn Văn Lưu – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; ThS.BSCKII Phan Thị Hoài Thu – Phó Giám đốc Bệnh viện; ThS.BS Trần Thị Mai – Phó Giám đốc Bệnh viện; ThS Nguyễn Văn Cường – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện cùng lãnh đạo các khoa phòng, các đồng chí nữ đoàn viên công đoàn trong toàn bệnh viện.

Toàn cảnh buổi lễ tại hội trường lớn của bệnh viện

Tại buổi lễ, TS.BS Nguyễn Văn Lưu – Giám đốc Bệnh viện đã có những chia sẻ đề cao vai trò quan trọng của phụ nữ đối với “việc nước, việc nhà”. Bên cạnh đó, Giám đốc cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể các nữ Công đoàn viên Bệnh viện, chúc buổi lễ diễn ra thành công và ý nghĩa.

TS.BS Nguyễn Văn Lưu, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo bệnh viện, TS.BS Nguyễn Văn Lưu – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện cùng ThS Nguyễn Văn Cường – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, ThS.BS Nguyễn Công Đại Bí thư đoàn thanh niên Bệnh viện lên chúc mừng và tặng hoa cho đại diện Nữ cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện.

TS.BS Nguyễn Văn Lưu, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện tặng hoa chúc mừng

ThS Nguyễn Văn Cường, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện tặng hoa chúc mừng

ThS.BS Nguyễn Công Đại, Bí thư đoàn thanh niên Bệnh viện tặng hoa chúc mừng

Tại buổi mít-tinh, các đại biểu đã cùng ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày 8/3, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Phát huy tinh thần đó chị em nữ công Bệnh viện Phổi đã không ngừng nỗ lực phấn đấu và đạt được nhiều thành tích trong công tác chuyên môn cũng như các hoạt động đoàn thể.

Cũng nhân dịp này, thay mặt toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ Bệnh viện, ThS Hoàng Thị Hương Giang – Trưởng ban Nữ công cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi về tinh thần và vật chất, luôn ủng hộ và hỗ trợ các hoạt động của ban Nữ công Bệnh viện, cũng như khen thưởng, động viên kịp thời đối với các tập thể và cá nhân hội viên có thành tích tiêu biểu trong năm 2023. Đây chính là nguồn động viên, khích lệ cán bộ, hội viên phụ nữ Bệnh viện luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trưởng ban nữ công phát biểu tổng kết công tác nữ công của Bệnh viện năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Xuyên suốt buổi mít-tinh, các tiết mục văn nghệ hấp dẫn của các cá nhân đến từ các khoa/ phòng đã góp phần khiến không khí buổi lễ sôi nổi hơn và hào hứng hơn.

Buổi lễ mít-tinh chào mừng 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ, 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng khép lại trong không khí ấm áp, đầy ý nghĩa song song chương trình ca nhạc vui tươi, sôi nổi, nhấn mạnh công lao, sự hy sinh và tôn vinh phái nữ.

Vũ Đức Thành - Phạm Thị Hoa