Bệnh viện Phổi Hải Dương tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác y tế và Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2024

26-01-2024

Ngày 26/01/2024, Bệnh viện Phổi Hải Dương long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác bệnh viện năm 2023 và Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức, người lao động năm 2024.

Toàn cảnh hội nghị

Đến dự với hội nghị, về phía Bệnh viện Phổi Hải Dương có TS.BS Nguyễn Văn Lưu – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; Ths.BS Trần Thị Mai – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Bệnh viện; BSCKII Phan Thị Hoài Thu – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng sự tham gia của các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, BCH Công đoàn, các đồng chí là Trưởng, phó các khoa, phòng, Trưởng các đoàn thể và các đại biểu viên chức, người lao động.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã lắng nghe Báo cáo tổng kết hoạt động Bệnh viện năm 2023 và chỉ tiêu kế hoạch công tác Bệnh viện năm 2024; Báo cáo công tác tài chính năm 2023; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2023; Tổng kết phong trào thi đua năm 2023 và phát động thi đua năm 2024.

Trưởng phòng TC-KT Vũ Thị Dân Huyền Báo cáo công tác tài chính năm 2023

Trong năm 2023, vượt qua những khó khăn thách thức chung của ngành Y tế, Bệnh viện Phổi Hải Dương đã bám sát chỉ đạo của UBND tỉnh và của Sở Y tế, chủ động, sáng tạo, tích cực triển khai nhiều giải pháp, hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ được giao. Chất lượng khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân ngày càng được nâng cao. Kết quả khám, chữa bệnh năm 2023 như sau: số lần khám bệnh: 28.729 lượt đạt 99%; số người bệnh điều trị nội trú: 9.507 lượt đạt 91%, số người bệnh điều trị ngoại trú: 17.452 lượt đạt 113%, công suất sử dụng giường bệnh đạt 109%.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Lưu - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện Phổi Hải Dương đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực và kết quả đạt được của Bệnh viện trong năm 2023, đồng thời cũng nhấn mạnh những khó khăn của bệnh viện vẫn còn hiện hữu do cơ chế chính sách. Đồng chí mong muốn thời gian tới, toàn thể viên chức, người lao động Bệnh viện cần tiếp tục duy trì phát huy lợi thế, thành công đã đạt được, khắc phục những khó khăn, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ mục tiêu đề ra trong năm 2024 để xứng đáng với sự ghi nhận của UBND tỉnh, Sở Y tế và đặc biệt là sự tin tưởng gửi gắm của người dân trong điều trị bệnh hô hấp.

Đồng chí Nguyễn Văn Lưu - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại hội nghị

Cũng trong khuôn khổ Hội nghị, các đại biểu cũng đã cùng nhau thảo luận ý kiến và thông qua Quy chế dân chủ, Quy chế chi tiêu nội bộ; nghe các ý kiến tham luận của đại biểu và giải đáp của Ban giám đốc và các khoa phòng; ra mắt Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024 – 2026; phát động phong trào thi đua năm 2024. Trong không khí dân chủ, cởi mở, các đại biểu đã có nhiều ý kiến đóng góp và được lãnh đạo bệnh viện tiếp thu, giải đáp các thắc mắc.

Cuối chương trình, Công đoàn Bệnh viện thực hiện Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023 và phát động thi đua năm 2024. Năm 2023 Bệnh viện có 02 tập thể và 04 cá nhân được tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh; 07 tập thể và 14 cá nhân được tặng giấy khen của Giám đốc Sở Y tế; 12 chiến sỹ thi đua cơ sở. Đây là một thành tích rất đáng biểu dương và khích lệ của các tập thể, cá nhân viên chức, người lao động của Bệnh viện Phổi Hải Dương.

* Một số hình ảnh tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023 của các cá nhân và tập thể:

Với tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm và nhất trí cao, Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2024 của Bệnh viện Phổi Hải Dương đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Ths Phạm Thị Hoa

-----------------

BỆNH VIỆN PHỔI HẢI DƯƠNG

???? Địa chỉ (chỉ đường bằng Google Maps):

☎ Hotline: 0964.911.616

???? Website: https://benhvienphoihaiduong.vn/