Bệnh viện Phổi Hải Dương tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

19-10-2023

Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi cả nước chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam, chiều ngày 19/10/2023, được sự nhất trí của Đảng ủy và Ban Giám đốc Bệnh viện, Công đoàn Bệnh viện tổ chức mít tinh chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023), 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2023).

Tới dự buổi lễ có sự góp mặt của Ts.Bs Nguyễn Văn Lưu - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện, Ths.Bs Trần Thị Mai - Phó Giám đốc bệnh viện; các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, lãnh đạo các khoa/ phòng cùng đông đảo các nữ cán bộ, viên chức và người lao động toàn bệnh viện.

Toàn cảnh buổi lễ tại hội trường lớn của bệnh viện (Ảnh: Kiều Oanh phòng KHTH)

Gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể nữ cán bộ, nhân viên bệnh viện, Ts.Bs Nguyễn Văn Lưu - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của các nữ cán bộ, đoàn viên công đoàn dù ở cương vị nào cũng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển bệnh viện.

Đặc biệt, trong 2 năm dịch bệnh Covid-19 hoành hành, cùng với sự nỗ lực của toàn hệ thống chính trị và người dân, các nữ cán bộ, y, bác sĩ và nhân viên y tế đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, không quản khó khăn tích cực tham gia trên mặt trận phòng chống dịch, giữ gìn sức khỏe, tính mạng cho người dân, vì sự bình an và hạnh phúc của nhân dân.

Đồng chí Giám đốc Bệnh viện mong muốn trong thời gian tới, các nữ cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện sẽ tiếp tục học tập, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ năng lực chuyên môn để làm tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao. Cùng với đó, Công đoàn, Ban nữ công Bệnh viện cần quan tâm hơn nữa đến đời sống tinh thần, nắm bắt được tâm tư, tình cảm, hoàn cảnh gia đình của những chị em đang làm việc tại bệnh viện còn nhiều khó khăn để cùng nhau hỗ trợ, giúp đỡ họ yên tâm công tác.

Giám đốc bệnh viện tặng hoa chúc mừng Ban nữ công (Ảnh: Kiều Oanh phòng KHTH)

Chủ tịch CĐCS tặng hoa chúc mừng Ban nữ công (Ảnh: Kiều Oanh phòng KHTH)

Bí thư đoàn thanh niên cơ sở tặng hoa chúc mừng Ban nữ công (Ảnh: Kiều Oanh phòng KHTH)

Tại lễ kỷ niệm, Ths Hoàng Thị Hương Giang - Trưởg khoa KSNK, Trưởng Ban nữ công đã cùng mọi người ôn lại truyền thống 93 năm hào hùng, vẻ vang của Hội LHPN Việt Nam. Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” đã trở thành một biểu tượng cao đẹp.

Phát huy những truyền thống vẻ vang ấy, trong những năm qua, các nữ cán bộ, nhân viên Bệnh viện Phổi Hải Dương ở mọi vị trí công tác luôn nỗ lực phấn đấu, phát huy tốt năng lực chuyên môn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân, từ đó góp phần khẳng định thương hiệu bệnh viện hạng I tuyến cuối tỉnh.

Nhân dịp này, lãnh đạo bệnh viện cũng trao phần thưởng cho các tập thể đạt danh hiệu "Phụ nữ hai giỏi".

Đồng chí Nguyễn Văn Lưu – Giám đốc bệnh viện trao phần thưởng cho các tập thể đạt danh hiệu "Phụ nữ hai giỏi"

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Cuối buổi lễ là chương trình văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn do chính đoàn viên công đoàn bệnh viện thể hiện (Nhấn vào hình để xem video).

Video các tiết mục văn nghệ

Buổi mít tinh chào mừng kỉ niệm 93 năm ngày thành lập hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2023 và 13 năm ngày phụ nữ Việt Nam kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của toàn thể nữ cán bộ, nhân viên và người lao động Bệnh viện Phổi Hải Dương.

Đây là dịp để các nữ đoàn viên công đoàn trong toàn viện giao lưu, học hỏi, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, cùng nhau cố gắng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao và xây dựng gia đình bình đẳng, ấm no, tự do, hạnh phúc.

Ths Vũ Đức Thành

Bs Khiêm

Công tác tổ chức chuyên nghiệp, cách viết bài và đưa tin cũng rất sáng tạo, chúc mừng các bạn!