Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hải Dương Lê Văn Hiệu động viên một số đơn vị trực Tết

06-02-2024

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hải Dương Lê Văn Hiệu ân cần thăm hỏi, động viên cán bộ, nhân viên, người lao động làm nhiệm vụ trực Tết.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hải Dương Lê Văn Hiệu tặng quà chúc mừng Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh

Sáng 6/2, đồng chí Lê Văn Hiệu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đến thăm, động viên, tặng quà chúc Tết các đơn vị trực Tết gồm: Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Bệnh viện Quân y 7 (Quân khu 3) và Bệnh viện Phổi Hải Dương. Cùng đi có các đồng chí: Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Hùng; Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Văn Phú...

Đồng chí Lê Văn Hiệu tặng quà chúc Tết Bệnh viện Phổi Hải Dương

Thăm, tặng quà, chúc Tết cán bộ, phóng viên Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Hiệu biểu dương những nỗ lực, thành tích của đơn vị trong năm 2023; đồng thời chúc toàn thể cán bộ, nhà báo, người lao động của Đài Phát thanh và Truyền hình luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đón năm mới vui tươi, an lành.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Hiệu lưu ý trong năm 2024, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh tiếp tục đoàn kết, cố gắng, tạo ra bước phát triển mạnh mẽ, bền vững hơn nữa. Đội ngũ cán bộ, nhà báo cần đeo bám phản ánh các sự kiện, vấn đề quan trọng của tỉnh, nâng cao tính phản biện, tính xây dựng trong các tác phẩm báo chí.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Hiệu chúc mừng, động viên cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Quân y 7

Tại Bệnh viện Quân y 7 và Bệnh viện Phổi Hải Dương, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Hiệu ghi nhận những đóng góp của hai đơn vị trong khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho quân dân Hải Dương, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của tỉnh. Đồng chí Lê Văn Hiệu mong muốn tập thể, cán bộ, y bác sĩ của hai đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, tích cực đổi mới quản lý; đầu tư trang thiết bị kỹ thuật mới; phối hợp tốt trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, bộ đội; quan tâm chăm lo đời sống cán bộ, y bác sĩ, nhân viên.

Trích nguồn: Báo Hải Dương

-----------------

BỆNH VIỆN PHỔI HẢI DƯƠNG

???? Địa chỉ (chỉ đường bằng Google Maps):

☎ Hotline: 0964.911.616

???? Website: https://benhvienphoihaiduong.vn/