Hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống lao 24/3

20-03-2024

Hướng dẫn thay ảnh đại diện (AVATAR FRAME).

☘️ Nhằm hưởng ứng Ngày Thế giới Phòng chống lao tại Việt Nam năm 2024 (24/03/2024) với chủ đề “ĐÚNG! VIỆT NAM CÓ THỂ CHẤM DỨT BỆNH LAO”, Bệnh viện Phổi Trung ương – Chương trình Chống lao Quốc gia đã thiết kế mẫu khung hình ảnh đại diện (avatar frame) để người dùng các nền tảng mạng xã hội thực hiện thay ảnh hưởng ứng, góp phần lan tỏa mạnh mẽ, rộng rãi hơn nữa về vai trò và ý nghĩa của Ngày Thế giới Phòng chống lao.

☘️ Ngày 24/3 hằng năm là Ngày Thế giới Phòng chống lao nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về những ảnh hưởng nghiêm trọng của bệnh lao tới sức khỏe con người, kinh tế và xã hội, đồng thời thúc đẩy nỗ lực chấm dứt bệnh lao trên toàn cầu. Chủ đề Ngày thế giới phòng chống lao năm 2024 là “ĐÚNG! VIỆT NAM CÓ THỂ CHẤM DỨT BỆNH LAO”, thể hiện quyết tâm cao của cộng đồng trong cuộc chiến đẩy lùi bệnh lao.

Các bước thực hiện như sau:

☘️ Bước 1: Truy cập đường link dưới đây để lựa chọn mẫu avatar frame

(Ghi chú: Khi thanh tải chạy hết là bấm tải ảnh xuống)

☘️ Bước 2: Sau khi lựa chọn được mẫu yêu thích, bấm "Chọn hình" ở phía dưới khung hình để tải ảnh lên.

☘️ Bước 3: Sau khi tải ảnh lên, kéo di chuyển trực tiếp ảnh vào trong khung hình hoặc sử dụng thanh công cụ bên dưới để kéo chỉnh hình ảnh sao cho vừa vặn hiển thị.

☘️ Bước 4: Sau khi đã căn chỉnh xong, chọn "Tiếp tục", sau đó chọn "Tải hình".

☘️ Bước 5: Thay ảnh đại diện trên Zalo, Facebook và các nền tảng mạng xã hội bằng hình ảnh vừa tải xuống.

☘️ Khuyến khích người dùng thực hiện gắn thẻ các Hashtag trên nội dung bài đăng thay ảnh:

#ngaythegioiphongchonglao2024

#chamdutbenhlao #24032024 …