Lễ kết nạp Đảng viên mới

30-08-2023

Chiều ngày 30/08/2023, thực hiện Quyết định của Thành uỷ Hải Dương, được sự nhất trí của Đảng ủy bệnh viện. Chi bộ Điều trị II long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới.

Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2023). Trong không khí trang nghiêm và đầy tự hào Chi bộ Điều trị II long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới.

Lễ kết nạp được tổ chức tại hội trường lớn của bệnh viện

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng.

Được sự hướng dẫn, giúp đỡ của tập thể nơi quần chúng ưu tú công tác và đảng viên được chi bộ phân công giúp đỡ, sự bồi dưỡng, giáo dục của Công đoàn cơ sở. Sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, quần chúng ưu tú Phạm Thúy Diễm đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau phần nghi thức, đồng chí Trần Thị Mai - Bí thư Chi bộ, Phó Giám bệnh viện lên công bố Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới, phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức.

Đồng chí Trần Thị Mai - Bí thư Chi bộ, PGĐ bệnh viện công bố quyết định kết nạp Đảng viên

Đồng chí Đảng viên mới Phạm Thuý Diễm nhận quyết định kết nạp

Trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đồng chí Đảng viên mới Phạm Thuý Diễm đã tuyên thệ “tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng….”.

Đồng chí Đảng viên mới Phạm Thuý Diễm đọc lời tuyên thệ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Mai - Bí thư Chi bộ, Phó Giám bệnh viện đã chúc mừng đồng chí Phạm Thuý Diễm đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời, đồng chí Trần Thị Mai cũng bày tỏ mong muốn Đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Bệnh viện Phổi Hải Dương ngày càng phát triển.

Đồng chí Trần Thị Mai - Bí thư Chi bộ, PGĐ bệnh viện phát biểu

Kết thúc buổi lễ, đại diện Chi bộ Điều trị II lên tặng hoa chúc mừng đồng chí Đảng viên mới.

Đại diện Chi bộ tặng hoa chúc mừng đồng chí Đảng viên mới.

Ths Phạm Thị Hoa