Lễ kết nạp đảng viên mới

04-12-2023

Chiều ngày 04/12/2023, Thực hiện Quyết định của Thành ủy Hải Dương, được sự nhất trí của Đảng ủy bệnh viện. Chi bộ Chỉ đạo tuyến - Dược - Cận lâm sàng long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 01 đồng chí là quần chúng ưu tú đang công tác tại khoa Vi Sinh.

Lễ kết nạp được tổ chức tại hội trường lớn của bệnh viện

Buổi lễ kết nạp đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng trình tự, thủ tục được quy định tại Điều lệ Đảng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Cường - Bí thư Chi bộ, cùng tất cả các đồng chí đảng viên, quần chúng ưu tú của Chi bộ.

Nghi thức chào cờ

Sau phần nghi thức chào cờ, đồng chí Nguyễn Thị Phương, đảng viên chính thức được chi bộ phân công giúp đỡ quần chúng Nguyễn Thị Yến vào Đảng lên đọc lời giới thiệu người vào Đảng.

Đ/c Nguyễn Thị Phương đọc lời giới thiệu người vào Đảng.

Đại diện cho Chi uỷ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Lan thông qua Nghị quyết giới thiệu đoàn viên công đoàn ưu tú vào Đảng.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan thông qua Nghị quyết giới thiệu đoàn viên công đoàn ưu tú vào Đảng.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Cường, Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc cho đồng chí đảng viên mới Nguyễn Thị Yến.

Đ/c Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Yến đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Đ/c Nguyễn Thị Yến, đảng viên mới - đọc lời tuyên thệ

Đồng chí Nguyễn Văn Cường, Bí thư Chi bộ, đã phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thị Yến. Trong thời gian tới, đảng viên mới cần thực hiện đúng các nhiệm vụ của người đảng viên, trau dồi phẩm chất đạo đức, không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ; liên hệ chặt chẽ với cấp ủy địa phương nơi cư trú; phấn đấu liên tục, học hỏi kinh nghiệm của các đảng viên đi trước và phải luôn nêu cao tính Đảng. Thay mặt Chi ủy, đồng chí Nguyễn Văn Cường phân công các đồng chí đảng viên cũ tiếp tục hướng dẫn cho đảng viên mới.

Đ/c Nguyễn Văn Cường, Bí thư Chi bộ, phát biểu giao nhiệm vụ

Kết thúc buổi lễ, đại diện Chi bộ Chỉ đạo tuyến - Dược - Cận lâm sàng lên tặng hoa chúc mừng đồng chí Đảng viên mới Nguyễn Thị Yến.

Vũ Đức Thành

Nguyễn Tuấn Anh

Chúc mừng đc Đảng viên mới Nguyễn Thị Yến nhé!

Vu Khac Tam

Chúc mừng em!