Lễ kết nạp đảng viên mới

05-12-2023

Thực hiện Quyết định của Thành uỷ Hải Dương, được sự nhất trí của Đảng ủy bệnh viện, sáng ngày 05/12/2023, Chi bộ Tổ chức hành chính - Tài chính kế toán long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Vũ Đức Thành.

Lễ kết nạp được tổ chức tại hội trường lớn của bệnh viện

Được sự quan tâm sâu sát, giúp đỡ tận tình của cấp ủy Đảng, các đồng chí đảng viên trong chi bộ, các đồng chí trong BCH Công đoàn; trải qua một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành, quần chúng Vũ Đức Thành đã tự khẳng định được bản thân, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác, có lối sống lành mạnh, tích cực, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và được Ban thường vụ Thành uỷ Hải Dương chuẩn y, quyết định kết nạp.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Vũ Thị Dân Huyền - Bí thư Chi bộ, cùng tất cả các đồng chí đảng viên, quần chúng ưu tú của đơn vị. Buổi lễ kết nạp đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng trình tự, thủ tục được quy định tại Điều lệ Đảng.

Sau phần nghi thức chào cờ, thay mặt Chi bộ, đồng chí Vũ Thị Dân Huyền, Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Vũ Đức Thành

Đ/c Vũ Thị Dân Huyền - Bí thư Chi bộ, trao Quyết định Kết nạp Đảng và tặng hoa chúc mừng đ/c Vũ Đức Thành

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Vũ Đức Thành đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Đ/c Vũ Đức Thành, đảng viên mới - đọc lời tuyên thệ

Đồng chí Vũ Thị Dân Huyền, Bí thư Chi bộ chúc mừng đồng chí Vũ Đức Thành vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng, mong muốn đồng chí cố gắng phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện hơn nữa trong thời gian thử thách 12 tháng của đảng viên dự bị để trở thành đảng viên chính thức, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đ/c Vũ Thị Dân Huyền, Bí thư Chi bộ, phát biểu giao nhiệm vụ

Đồng chí Bí thư Chi bộ cũng giao nhiệm vụ cho đ/c Vũ Đức Thành trong thời gian tới, đảng viên mới cần thực hiện đúng các nhiệm vụ của người đảng viên, trau dồi phẩm chất đạo đức, không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ; liên hệ chặt chẽ với cấp ủy địa phương nơi cư trú; phấn đấu liên tục, học hỏi kinh nghiệm của các đảng viên đi trước và phải luôn nêu cao tính Đảng.

Đại diện Chi bộ TCHC-TCKT tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Đức Thành

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, phấn khởi của đồng chí đảng viên mới và toàn thể đảng viên Chi bộ Tổ chức hành chính - Tài chính kế toán.

Chi bộ TCHC- TCKT

Ngô Thị Thảo

Chúc mừng anh!!!

Nguyễn Thị Quyên - BHXH tỉnh HD

Vương Anh Dũng

Chúc nừng sếp, có khao không sếp?

Nghiêm Lê Chiến

Chúc mừng chú nhé!

Vũ Văn Dũng

Chúc mừng em nhé!

Nguyễn Thuỳ Dung

Nguyễn Tuấn Anh - BIDV

Nguyễn Ngọc Anh

Lâu lắm mới thấy lớp trưởng lên sóng, chúc mừng anh ạ!

Nguyễn Thị Nhung

Chúc mừng chúc mừng anh ạ!

Nguyễn Mai Hương

Chúc mừng anh Ạ!

NYC

Không thấy thông báo để chúc mừng sớm hơn ????, chúc mừng anh ạ!

Nguyễn Quỳnh Trang

Chúc mừng anh lớp trưởng ạ!

Vũ Thị Ngọc Bích - Sở Xây dựng

Nguyễn Hải Hưng

Chúc mừng chú nhé!

Nguyễn Thị Làn - TTYT thành phố

Ui anh dấu kỹ thế, phải vào website mới biết tin. E chúc mừng anh ạ!

Nguyễn Quỳnh Chi - Trường đại học bách khoa HN

Chúc mừng anh ạ!!!

Nguyễn Chi Lăng

Chúc mừng cháu!

Nguyen Thi Thu Huyen

Chuc mung anh.. ah!

Nguyễn Thị Thuỷ - Đại học bách khoa HN

Chúc mừng anh hắc cơ ạ!

My Nguyen - Shinjuku Tokyo

Chuc mung, chuc mung anh ah!!!

Nguyễn Thị Kim Oanh - BHXH