Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Cành.

11-09-2023

Chiều ngày 11/09, Bệnh viện Phổi Hải Dương tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Cành, đảng viên Chi bộ TCHC-TCKT.

Tham dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Lưu - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Bệnh viện, đồng chí Trần Thị Mai - Phó Giám đốc Bệnh viện, đồng chí Phan Thị Hoài Thu - Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Bí thư các chi bộ và các đảng viên thuộc chi bộ TCHC-TCKT.

Nghi thức chào cờ

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Dân Huyền – Bí thư Chi bộ TCHC-TCKT, đã công bố Quyết định tặng Huy hiệu 30 năm Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Cành, đảng viên Chi bộ TCHC-TCKT.

Đồng chí Bí thư Chi bộ TCHC-TCKT, trao Quyết định tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Cành

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Lưu - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Bệnh viện chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Cành, vinh dự được nhận phần thưởng cao quý của Đảng.

Đồng chí Nguyễn Văn Lưu - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

Đồng thời đồng chí Bí thư Đảng bộ ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện, trải qua quá trình công tác, dày dạn kinh nghiệm, đảm nhiệm nhiều vị trí công việc, đồng chí Nguyễn Văn Cành luôn thể hiện bản lĩnh của người cộng sản, trung thành với Đảng, với Tổ quốc và Nhân dân, kiên định chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội; luôn chủ động, tâm huyết, sáng tạo, tận tụy trong công việc, nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí chúc đồng chí Nguyễn Văn Cành tiếp tục phát huy vai trò nêu gương của người Đảng viên, luôn tiên phong gương mẫu trong cương vị công tác của mình, tiếp tục đóng góp cho Ngành Y tế nói chung, và Bệnh viện Phổi Hải Dương nói riêng, luôn là tấm gương cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Cành bày tỏ xúc động và vinh dự được nhận Huy hiệu cao quý của Đảng, đồng chí khẳng định tiếp tục nỗ lực, cố gắng rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu cao quý người Đảng viên cộng sản, không ngừng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh để góp phần xây dựng Đảng bộ Bệnh viện Phổi Hải Dương ngày một trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Cành bày tỏ xúc động và vinh dự khi được nhận Huy hiệu cao quý của Đảng

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ths Vũ Đức Thành