Sơ kết Cuộc thi “Nét đẹp công đoàn và người lao động ngành Y tế” lần thứ 5, năm 2023

06-06-2023

Sáng 01/6/2023, Công đoàn Bệnh viện Phổi Hải Dương đã tổ chức sơ kết Cuộc thi “Nét đẹp công đoàn và người lao động ngành Y tế” lần thứ 5, năm 2023. Ban Giám khảo đã chọn lựa được 03 bài dự thi có chất lượng tốt, nội dung phù hợp với chủ đề “Nét đẹp công đoàn và người lao động ngành Y tế” để trao giải nhất, nhì, ba.

Phát huy những kết quả đã đạt được và sự hưởng ứng tích cực của các tổ công đoàn toàn bệnh viện trong việc tham gia Cuộc thi “Nét đẹp công đoàn và người lao động ngành Y tế” những năm trước, Công đoàn Bệnh viện Phổi Hải Dương đã tiếp tục phát động và triển khai Cuộc thi năm 2023-lần 5.

Đối tượng tham gia là cán bộ, đoàn viên công đoàn và người lao động toàn bệnh viện. Cuộc thi khởi động từ ngày 03/4/2023 đến 03/5/2023 đã nhận được hơn 15 tác phẩm dự thi của các tác giả đang công tác tại các khoa/ phòng trong toàn bệnh viện.

Sáng 01/6/2023, Tại phòng Giao ban của bệnh viện, Công đoàn Bệnh viện đã tổ chức sơ kết Cuộc thi và trao giải cho các cá nhân đạt giải.

- Giải nhất : Tác phẩm "Thân thiện ngành Y" - Khoa Hồi sức cấp cứu.

- Giải nhì: Tác phẩm "Tâm sự của anh điều dưỡng". - Khoa Hồi sức cấp cứu.

- Giải ba: Tác phẩm: "Vệ sinh tay - Hành động đơn giản phòng ngừa hiệu quả dịch bệnh" - Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn.

Đồng chí Nguyễn Trường Giang PCT Công đoàn cơ sở trao giải nhất, nhì cho khoa HSCC

Đồng chí Phạm Thế Trung đại diện BCHCĐ cơ sở trao giải ba cho khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

Cuộc thi góp phần kịp thời phản ảnh những hoạt động tiêu biểu, cũng như những hình ảnh đẹp của đoàn viên và người lao động Bệnh viện Phổi Hải Dương trong công tác chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe nhân dân nói chung, đặc biệt trong công tác phòng, chống bệnh dịch COVID-19 nói riêng.

Cuộc thi nhằm tuyên truyền đến xã hội để hiểu hơn, chia sẻ hơn với những khó khăn, vất vả của ngành Y tế. Ban Tổ chức Cuộc thi tin tưởng rằng Cuộc thi đã trở thành một phong trào được người lao động và đoàn viên công đoàn Bệnh viện Phổi Hải Dương rất hưởng ứng nhằm tuyên truyền những việc làm, cũng như hình ảnh đẹp của đồng đội, đồng nghiệp của mình những nhân viên Y tế luôn thầm lặng hy sinh vì sự nghiệp chăm lo, bảo vệ, nâng cao sức khỏe của nhân dân.

* Xem chi tiết 3 tác phẩm đạt giải của Cuộc thi tại đây.

Ths Vũ Đức Thành

Ngô Thị Thảo- Sở tài nguyên môi trường tỉnh Hải Dương

Hình ảnh nữ điều dưỡng đẹp và thân thiện quá!